You are here: Home C.Tác Chuyên Môn Công Tác Chuyên Môn KẾ HOẠCH DẠY HỌC PHỤ ĐẠO HỌC SINH

Trường THPT Phạm Văn Đồng - Khối 2 - Thị Trấn Kiến Đức - Huyện Đăk R'Lấp - Tỉnh Đăk Nông. Thiết kế bởi: Thành Long 0974051000 Email : banquantripvd@gmail.com.Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Firefox

KẾ HOẠCH DẠY HỌC PHỤ ĐẠO HỌC SINH

I. Mục đích yêu cầu:

- Nâng cao chất lượng học tập của học sinh, đặc biệt những học sinh yếu kém.

- Tạo nề nếp dạy học thêm trong nhà trường, quản lý tốt trình trạng dạy học thêm tràn lan, không có tổ chức.

- Nâng cao năng lực, trách nhiệm giảng dạy của giáo viên.

II. Kế hoạch chung:

- Qua đợt thi tuyển sinh 10 và kết quả trong năm học khối 11,12 để nắm chất lượng của học sinh từ đó có kế hoạch dạy phụ đạo sát với đối tượng.

- Dạy học PĐ từ trong hè

- Việc học phụ đạo của nhà trường đều có sự thoả thuận giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường (theo Nghị quyết Đại hội Ban đại diện Hội CMHS trường).

- Các tổ chuyên môn lập kế hoạch, nội dung dạy ôn phụ đạo (soạn giáo án)

III. Kế hoạch cụ thể:

1. Môn PĐ:

+ Khối 10,11: Toán, Lý, Hóa, AV, Văn

+ Khối 12 Toán, Lý, Hóa, AV, Văn (từ HKI); Khi có môn thi TN sẽ ôn 6 môn (thi TN)

2. Số tiết dạy/môn:

+ Khối 12: Từ HKI (Từ tuần 3): Toán, AV, Lý, Hóa (4t/tuần); Văn (2t/tuần) ;

+ Khối 10,11: Toán, AV: (4t/tuần); Lý, Hóa, Văn (2t/tuần)

3. Thời gian học:

+ Bắt đầu từ tuần 3

+ Học buổi chiều (10,11: 3 buổi/tuần – k12: 4 buổi/ tuần)

4. Về học phí:

- PĐ trong năm học: (dự kiến 50.000đ/môn)

5. Về KT, quản lý:

+ BGH sẽ có KH dự giờ, theo dõi việc giảng dạy của Gv. GV phải thực hiện tiết học PĐ như 1 tiết học chính khóa.

+ BGH phối hợp với TTCM KT đột xuất và định kì hồ sơ, G.A PĐ.

+ Có sổ điểm danh chuyên cần của HS hàng buổi, GVBM kí xác nhận. Đây là cơ sở để đánh giá HK HS cuối kì.

+ GVBM bỏ tiết sẽ bị trừ gấp đôi và đánh giá thi đua

+ Ban NN, tổ BV, vệ sinh phải hoàn thành công việc được giao. Nếu không hoàn thành sẽ bị trừ vào chế độ và đánh giá thi đua

Kiến Đức, ngày 1 tháng 08 năm 2010

PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN